DR INNODERM CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi alaha tram anh vào lúc 21/09/2018

Thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho các Spa và Thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc chính thức chào sân, mở ra một xu hướng mới cho ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Ngày 14.09.2018 vừa qua, lễ ký kết phân phối độc quyền thương hiệu Dr Innoderm với công ty TNHH Alaha Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phú Nhuận Plaza. Sự kiện lần này là một bước ngoặc để Dr Innoderm chính thức tiến vào và đem lại các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao cho các spa và thẩm mỹ viện ở Việt Nam.

Sau thời gian đàm phán, Dr Innoderm lựa chọn Alaha Việt Nam là đối tác phân phối độc quyền tất cả sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối các dụng cụ, máy móc và các mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện, Alaha tự hào là đối tác chiến lược đưa Dr Innoderm phát triển rộng khắp tại thị trường Việt Nam.

Tổng giám đốc Dr Innoderm cho biết: "Hơn 12 năm trong việc xây dựng và phát triển Dr.Innoderm tại thị trường Hàn Quốc, chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình đem lại hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng của mình, chính vì vậy mà Dr Innoderm đã và đang chiếm lĩnh được lòng tin ở thị trường Châu Á, đặc biệt ở thị trường Thái Lan và Trung Quốc. Lần kí kết này, chúng tôi mong rằng Alaha Việt Nam, bằng kinh nghiệm lâu đời sẽ là đối tác triển khai các sản phẩm trên toàn Việt Nam, đem lại những giá trị lâu dài cho cả đôi bên.”

Ông Yoo Seung Dae – Giám dốc Dr Innoderm chia sẻ về lễ kí kết. 

Về phía Alaha Việt Nam, ông Lê Văn Lợi chia sẻ thêm: "Alaha tự hào là đơn vị phân phối độc quyền Dr. Innoderm, chúng tôi rất tin tưởng về sự hợp tác này vì sản phẩm của Dr. Innoderm đã có chỗ đứng vững mạnh không chỉ ở Hàn Quốc, mà hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, ở thị trường Châu Á, Dr. Innoderm được tiêu thụ mạnh ở Thái Lan và Trung Quốc, điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà Dr. Innoderm đem lại” .

Ông Lê Văn Lợi - Tổng giám đốc công ty Alaha phát biểu

Buổi lễ diễn ra thành công  tốt đẹp với sự góp mặt của các đối tác đến từ Hàn Quốc và toàn thể nhân viên Alaha Việt Nam. Lễ ký kết như một bước ngoặc lớn cho cả 2 bên, đánh dấu một chặng đường phát triển mới trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. 

Ông Yoo Seung Dae chia sẻ, chuyển giao công nghệ trọn bộ sản phẩm chủ lực Dr.Innoderm và chiến lược kinh doanh hứa hẹn làm nên cuộc cách mạng làm đẹp giúp thực hiện hóa giấc mơ trẻ đẹp của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự của Alaha Việt Nam sẽ mang lại những thành công trong việc chinh phục lòng tin từ các Spa, thẩm mỹ viện và các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr. Innderm được điều chế độc quyền trên công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, được chiết xuất từ các thành phần độc đáo như Peptide, tuỷ xương và mô mỡ người để phục hồi, làm trẻ hoá làn da một cách hiệu quả nhất- đem lại cuộc cách mạng làm đẹp tại thị trường Việt Nam. 

Tổng giám đốc công ty Beauty Wellpharm chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên công ty Alaha Việt Nam.

Thay lời kết, Công Ty Alaha Việt Nam mong rằng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng của Dr Innoderm một cách nhanh chóng nhất, cũng như ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để đưa mình thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm và thiết bị dành riêng cho Spa, Thẩm Mỹ Viện.

Công ty TNHH Alaha Việt Nam

Địa chỉ: 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Hotline: 096 200 3270

Tags : drinnoderm, hợp tác, innoderm, lễ kí kết, phân phối chính thức, độc quyền innoderm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0934 000 799
div>