Dr Innoderm là thương hiệu của Công Ty Beauty Well Pharm Hàn Quốc. Beauty Well Pharm là công ty mỹ phẩm đặc biệt dành cho các bệnh viện thẩm mỹ và spa tại Hàn Quốc. Beauty Well Pharm được thành lập năm 2013 dựa trên công nghệ độc quyền của bệnh viện và các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn.

Sản Phẩm Dr Innoderm Đa Dạng Phong Phú  

Beauty Well Pharm sỡ hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng và vẫn đang tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm mởi. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên 10 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt Thị trường Trung Quốc và Thái Lan là 2 thị trường có nhiều sản phẩm  được tiêu thụ nhiều nhất.

Trong sự phát triển của thế giới, chúng tôi luôn luôn phát triển và thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất để đem lại những dòng sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn ở mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Không chỉ các Spa mà tại Hàn Quốc, trào lưu làm đẹp Dr Innoderm cũng được các bạn trẻ ưu tiên sử dụng cho việc làm đẹp, với những ưu điểm như chất liệu, đặc tính của các hợp chất trong mỗi sản phẩm đưa ra thị trường. Tạo nên cơn sốt cho cho ngành làm đẹp tại thị trường Hàn Quốc. 

Với những tính năng vượt trội dùng cho các Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng như hệ thống Spa tại xứ Hàn nói riêng và toàn thế giới nói chung. Dr Innoderm đã và đang xây dựng mình trở thành một trong những sản phẩm mũi nhọn ở thị trường Việt Nam, với những sản phẩm độc đáo, chuyên biệt cho người dùng. 

Dr Innoderm chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam vào ngày 14.09.2018 với đối tác là công ty TNHH Alaha Việt Nam là đơn vị chủ quản thương hiệu Dr Innoderm. 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0934 000 799
div>