HỘI THẢO THẨM MỸ QUY MÔ LỚN CÙNG CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀN QUỐC - 3rd Demire

Đăng bởi Le loi vào lúc 19/10/2022

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà không ngừng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu ấy, ngành thẩm mỹ Việt Nam đã và đang cập nhật những công nghệ mới nhất tới từ các cường quốc thẩm mỹ như Châu Âu, Thái Lan, Nhật Bản và đặc biệt là Hàn Quốc để phục vụ khách hàng trong nước.

Chính vì vậy mà thông tin về các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và điều này đã được minh chứng rõ rệt trong buổi hội thảo mang tên “Hội Thảo Chuyên đề Công nghệ PRDN và Peptide đồng trong điều trị sẹo rỗ” của công ty TNHH Alaha Việt Nam, với số lượng người tham dự vượt ngoài dự kiến khi lên đến gần 500 khách hàng.

 

Diễn ra vào lúc 08g sáng - 17g ngày 09/10/2022 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), buổi hội thảo đã vinh dự được đón tiếp nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Đối tác phân phối mỹ phẩm độc quyền tại Hàn Quốc , hàng trăm khách hàng là chủ spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện lớn trên toàn quốc và đặc biệt là viện trưởng viện thẩm mỹ Yewon Hàn Quốc Dr Kim Young Gwon.

Trong không khí thân mật và trang trọng, lần lượt các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam đã trình bày về những thành tựu và tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc ở Việt Nam nói chung và tại công ty TNHH Alaha nói riêng.

Dưới sự dẫn dắt chi tiết và tận tâm cùng những dẫn chứng sinh động, BS.Kim Young Gwon đã mang tới những kiến thức rất bổ ích về phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam còn trực tiếp tiến hành demo điều trị để các đơn vụ tham gia có thể nắm vững từng thao tác điều trị và đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Trong hội thảo, tất cả các thắc mắc về phương pháp điều trị sẹo rỗ của khách hàng đã được Dr Kim giải đáp chi tiết và đáp ứng được kì vọng từ phía khách hàng.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với những thông tin bổ ích và nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Trong thời gian tới, Alaha Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo ý nghĩa với những chủ đề hấp dẫn khác nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Tập thể công ty TNHH Alaha Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng đã đến tham dự và góp phần làm nên thành công của buổi hội thảo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0934 000 799
div>