HỘI THẢO KHOA HỌC “LIỆU PHÁP TÁI TẠO TẾ BÀO DA SAU XÂM LẤN - CHÌA KHÓA VÀNG TRONG THẨM MỸ Y KHOA”

Đăng bởi Le loi vào lúc 16/05/2023

HỘI THẢO KHOA HỌC “LIỆU PHÁP TÁI TẠO TẾ BÀO DA SAU XÂM LẤN - CHÌA KHÓA VÀNG TRONG THẨM MỸ Y KHOA” do Công ty TNHH ALAHA Việt Nam tổ chức vào ngày 13/05/2023 tại Trung tâm tổ chức hội nghị sự kiện Asiana Plaza – 45-47 Phan Đăng Lưu, phường 3, Bình Thạnh, Tp.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 250 đơn vị Công ty, Bác sĩ da liễu, Chủ spa, Thẩm mỹ viện… tham dự.


Alaha xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tới tham dự Hội thảo. Sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành của các Quý khách hàng không chỉ góp phần làm nên thành công của Hội thảo mà còn là nguồn động lực để Alaha tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển.

  • Khách mời đặc biệt Dr. Kim Young Kwon - Giám đốc điều hành Demire International.

  •  Khách mời đặc biệt Ms. Kim Mi So - Giám đốc điều hành Medical Blending.

  •  Khách mời đặc biệt Bùi Đại Lịch - Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ.

  • Quý đối tác công ty Beauty Pharm - thương Hiệu Dr.Innoderm.
  • Các Phòng Ban Lãnh Đạo công ty ALAHA Việt Nam.

  • Quý khách hàng đã tới tham dự Hội thảo.

Sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành của các khách mời và khách hàng, không chỉ góp phần làm nên thành công của Hội thảo mà còn là nguồn động lực để ALAHA tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển nhằm mang tới cho các Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Trong quá trình diễn ra Hội thảo, Ban tổ chức chúng tôi có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng để những sự kiện tiếp theo của Công ty TNHH ALAHA diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.


Một lần nữa trân trọng cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn! ❤️

Tags : alaha, alahavietnam, Bác sỹ Hàn Quốc, drinnoderm, hoithao, hội thảo, hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc, mỹ phẩm hàn quốc, phân phối chính thức, tbg innoderm, tế bào gốc, thẩm mỹ viện, độc quyền innoderm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0934 000 799
div>